Câu chuyện về Calcium cá tuyết plus và một ước vọng vì tầm vóc dân tộc

Câu chuyện về Canxi cá tuyết plus và một ước vọng cho tầm vóc dân tộc cao lớn và trí tuệ khỏe mạnh

 

Các dân tộc châu Á từ trước đến nay thường có thể trạng nhỏ, cẖiều cɑo thấp bé hơn hẳn những dân tộc xứ lạnh châu Âu, từ đó sự nỗ lực về một tương lai tầm vóc cho dân tộc được chính phủ Nhật quan tâm rất nhiều, giáo dục nhân cách và dinh dưỡng cho trẻ giúp cải thiện cẖiều cɑo luôn là các vấn đề nằm ở vị trí ưu ái tại đất nước mặt trời mọc

câu chuyện về calcium cá tuyết plus, canxi cá tuyết plus, canxi cá tuyết, canxi cá nhật bản, canxi cá tuyết nhật bản, canxi xương, canxi hữu cơ, câu chuyện canxi cá tuyết

Trong quá trình phát triển gắn với biển cả, thực phẩm phục vụ đời sống của Nhật chủ yếu xuất xứ từ các loại cá, cũng bởi vì thế, một loại thực phẩm giàu Canxi và cực kỳ cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển vóc dáng hàng đầu của trẻ được phát hiện chứa đựng thành phần canxi hữu cơ đặc biệt có nguồn gốc từ Cá tuyết (thường được gọi là Ibodara, Maidara hoặc True Cod).

Cá tuyết thường được đánh bắt ở vùng Biển Okhotsk ở Nhật vào mùa đông. Đây là loài cá không chỉ được coi là tinh hoa ẩm thực xứ Phù Tang mà còn bổ sung canxi cực cao và mức độ phù hợp của canxi từ xương cá tuyết với cấu trúc xương con người được đánh giá là tương thích sinh học nhấ.t

Với những tác dụng như vậy, chính phủ Nhật đã có nhiều động thái tuyên truyền khuyến khích các bà mẹ Nhật Bản thêm Cá tuyết vào khẩu phần ăn hằng ngày để cải thiện sức vóc cho con em mình.

Và sản phẩm CALCIUM CÁ TUYẾT PLUS được các nhà chuyên gia Nhật lựa chọn được khuyên dùng. Cùng với khoa học và dây truyền sản xuất tân tiến, kiểm nghiệm gắt gao của Bộ Y Tế, CALCIUM CÁ TUYẾT PLUS có nhiều công dụng về cải thiện Chiều cao – Vóc dáng – Trí tuệ tối đa cho trẻ.

câu chuyện về calcium cá tuyết plus, canxi cá tuyết plus, canxi cá tuyết, canxi cá nhật bản, canxi cá tuyết nhật bản, canxi xương, canxi hữu cơ, câu chuyện canxi cá tuyết

 • Với thành phần chính là Canxi hữu cơ chiết xuất từ nguồn xương cá tuyết tự nhiên, những con cá đều được lựa chọn đánh bắt ở vùng nước biển sâu, dưới 900m nhằm đảm bảo độ tinh khiết, chất lượng không bị ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường biển. Sau đánh bắt, dây chuyền tinh chế xương cá thành canxi cũng được kiểm soát nghiêm ngặt đem đến nguồn Canxi chất lượng, đảm bảo, an toàn.
 • Bộ đôi Vitamin D3 và K2 (MK7) có vai trò dẫn lối đưa đường cho Canxi hấp thu vào máu và dẫn về cấu trúc xương. Từ đó kích hoạt các nguyên bào xương, tăng sản sinh tế bào xương mới. Vitamin K2 còn có tác dụng kích thích enzym hoạt động tại thành mạch và tổ chức thận, ngăn chặn nguy cơ canxi lắng cặn.
 • Bên cạnh đó, Magie hữu cơ từ màng gạo nâu giúp đảm bảo mật độ khoáng xương, cân bằng hàm lượng canxi, phosphat, tăng cường sức khỏe xương. Đăc biệt có vai trò làm giảm căng thẳng thần kinh, giảm Stress từ áp lực trường lớp, thi cử.
 • Thừa cân, béo phì cũng là một trong những mối lo của cha mẹ, chỉ sau Chiều cao cũng được giải quyết triệt để với phương pháp nói KHÔNG với ĐƯỜNG sinh năng lượng – Glucose.

câu chuyện về calcium cá tuyết plus, canxi cá tuyết plus, canxi cá tuyết, canxi cá nhật bản, canxi cá tuyết nhật bản, canxi xương, canxi hữu cơ, câu chuyện canxi cá tuyết

Trải qua nhiều nghiên cứu, đánh giá và thay đổi, CALCIUM CÁ TUYẾT PLUS là kết tinh của trí tuệ khoa học Nhật Bản hướng tới một ước vọng duy nhất:

VÌ MỘT TẦM VÓC DÂN TỘC CAO LỚN, TRÍ TUỆ VỮNG VÀNG.

Xem thêm: Canxi Cá Tuyết Plus giúp tăng cẖiều cɑo trẻ em theo cách của Nhật

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

+ Canxi cá Tuyết Plus  14 gói/hộp /Giá bán lẻ 290.000/ hộp
MUA 10 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên)


+ Canxi cá Tuyết 100 viên/hộp /Giá bán lẻ 385.000/ hộp
MUA 8 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Canxi Cá Tuyết PLUS Hộp 14 gói 290.000đ/hộp 290.000đ
Canxi Cá Tuyết Hộp 100 viên 385.000đ/hộp 385.000đ
Tổng 675.000đ
Phí trên đã bao gồm chi phí vận chuyển

  Sản phẩm này không phải là ṭhüốc, không thay thế ṭhüốc chữa ᶀệꝴh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  You cannot copy content of this page

  098.124.9588
  Liên hệ