Canxi Cá Tuyết Nhật có mấy loại, loại nào là chính hãng?

Khách hàng hãy hỏi giấy công bố chất lượng sản phẩm được cấp bởi Bộ Y tế Việt Nam hoặc Bộ Y Tế Nhật Bản. Canxi Cá Tuyết Nhật THẬT phải có tên của sản phẩm “COD FISH CALCIUM” trên giấy đăng ký.

Canxi Cá Tuyết Nhật xin được khẳng định chỉ có 02 loại, quy cách đóng gói dạng hộp, mỗi hộp gồm 14 gói (Canxi Cá Tuyết Plus) và dạng lọ, mỗi lọ chứa 100 viên (Canxi Cá Tuyết)

Tại sao trên thị trường nhiều nhà bán cũng giới thiệu Canxi Cá Tuyết Nhật nhưng có hình thức đóng gói khác?

Chúng tôi không bình luận lý do nhưng xin đưa ra cách kiểm tra như thế nào là Canxi Cá Tuyết Plus THẬT:

1- Khách hàng hãy hỏi giấy công bố chất lượng sản phẩm được cấp bởi Bộ Y tế Việt Nam hoặc Bộ Y Tế Nhật Bản. Canxi Cá Tuyết Nhật THẬT phải có tên phê chuẩn trên các loại giấy phép này. Nếu nhà bán không thể đưa ra các loại giấy tờ cùng với tên Canxi Cá Tuyết Plus được hiển thị trên đó thì sản phẩm đó không phải lầ Canxi Cá Tuyết.

2- Sản phẩm chuẩn mực, chính hãng, chất lượng đúng phải có bán ở các nhà ṭhüốc. Vì sao vậy? Tất cả các sản phẩm có dấu hiệu rõ ràng về chất lượng, nguồn gốc và giá cá đều không thể đưa vào bán được ở các nhà ṭhüốc. Nhà ṭhüốc là điểm bán được thanh tra, kiểm soát thường xuyên bởi các cơ quan chức năng. Nếu có các sản phẩm với dấu hiệu không rõ ràng, nhà ṭhüốc sẽ bị phạt hoặc rút giấy phép kinh doanh.

Khách hàng có thể đặt hàng mua hàng online để thuận tiện nhất cho mình. Nhưng trước khi mua online lần đầu tiên, hãy gọi điện thoại đến những nhà ṭhüốc được niêm yết tại trang sản phẩm để kiểm tra sản phẩm có được bán tại nhà ṭhüốc đó hay không. (bấm vào đây để tìm danh sách nhà ṭhüốc )

Canxi Cá Tuyết Nhật công bố tại Nhật, hồ sơ công bố canxi cá tuyết nhật

Canxi Cá Tuyết Nhật công bố tại Nhật, freesale canxi cá tuyết nhật
Bạn nên yêu cầu nơi bán xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn giá trị gia tăng) để chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm.

Chúng tôi đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu Canxi cá tuyết Nhật – Calcium cá tuyết plus, bạn tham khảo bằng chứng cuối bài. Nếu bạn thấy có bất cứ nhãn hàng nào ngoài hai sản phẩm trên của chúng tôi sử dụng ṭẖươꝴg hiệu này, hãy báo cho chúng tôi để làm việc về vi phạm bản quyền, tránh gây hiểu lầm cho người tiêu dùng ngay nhé.

Canxi Cá Tuyết của Nhật có tốt không?

So với các sản phẩm bổ sung Canxi khác, Canxi cá tuyết Nhật có nhiều ưu điểm vượt trội:

Canxi cá tuyết của Nhật có các thành phần 100% hữu cơ, có nguốc gốc từ thực phẩm.

Hàm lượng Canxi trong Canxi Cá Tuyết của Nhật  là 750gr/2 gói cho mỗi ngày nếu người sử dụng. Đây là hàm lượng tương rất cao so với những sản phẩm khác.

Nguồn Canxi từ Cá Tuyết Nhật cũng là một chìa khóa mà không có loại canxi nào có thể so sánh được:

+ Tỷ lệ Canxi: Phospho là 1.67 – tương thích với tỉ lệ trong xương người.

+ Canxi hữu cơ tự nhiên, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu

+ Thân thiện với hệ tiêu hóa, không gây nóng trong, không gây táo bón như các sản phẩm khác

+ Canxi chiếm đến 38% – vượt trội hơn hẳn so với canxi trong cá hồi và các sản phẩm khác.

+ Cá Tuyết là loài cá được đánh bắt từ vùng đại dương sâu, nên đảm bảo không biến đổi gen, không chứa kim loại nặng, không gây dị ứng.Như vậy, chọn bổ sung Canxi từ cá tuyết là cách tối ưu để giúp bé tăng trưởng cẖiều cɑo nhanh chóng và an toàn nhất.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp phát triển xương

Ngoài Canxi, có nhiều thành phần khác bổ trợ cho sự phát triển xương vượt trội hơn. Có thể kể đến bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2.

+ Vitamin D3: Được biết đến như tiền tố tạo Canxi, vitamin D3 là nhân tố không thể thiếu khi bổ sung Canxi. Sự có mặt của vitamin D3 giúp thành ruột hấp thu canxi tốt hơn, hiệu quả hơn.

+ Vitamin K2 – từ natto là đậu nành lên men thịnh hành tại Nhật. Vitamin K2 từ Natto được gọi là MK7. Vitamin K2 (dạng MK7) đóng vai trò như “người chỉ dẫn” để giúp Canxi hấp thu vào xương hiệu quả. Nó cũng có vai trò điều tiết Canxi từ chỗ dư thừa chuyển đến nơi thiếu canxi. Ngoài ra, vitamin K2 còn giúp ngăn ngừa xơ hóa động mạch, giảm thiểu các ᶀệꝴh lý về tim mạch, thận.

Canxi cá tuyết của Nhật có tốt không?

Trước những băn khoăn của các mẹ về vấn đề: Canxi cá tuyết của Nhật có tốt như quảng cáo? Canxi cá tuyết Nhật có thực sự giúp bé tăng cẖiều cɑo? Chúng tôi đã có tổng hợp về phản hồi của các phụ huynh về công dụng của sản phẩm như sau:

Canxi cá tuyết của nhật các bé rất thích và hiệu quả, hầu hết các mẹ thêm rất nhiều sau khi cho bé dùng thử.Canxi Cá Tuyết nhật bé dùng rất thích và mẹ mua thêmCanxi Cá Tuyết Nhật dùng rất thíchCanxi cá tuyết Nhật bé rất thích dùngCanxi Cá Tuyết NhậtCanxi cá tuyết của Nhật tăng cẖiều cɑo hiệu quảĐây là trường hợp bé gái 15 tuổi, trước khi dùng Canxi Cá Tuyết Plus cao 1m47, sau khi dùng 12 hộp Canxi Cá Tuyết Plus cẖiều cɑo đạt 1m50Canxi Cá Tuyết NhậtCanxi Cá Tuyết NhậtCanxi Cá Tuyết Nhật giúp tăng cẖiều cɑo bé gái 15 tuổiCanxi Cá Tuyết Nhật giúp tăng cẖiều cɑoCanxi cá tuyết của nhật giúp cải thiện nhanh tình trạng sức khỏe đối với những người thiếu canxiCanxi Cá Tuyết NhậtCanxi cá tuyết nhật hiệu quả đối với người hạ canxi máuThời điểm “vàng” bổ sung Canxi cá tuyết Nhật để giúp bé tăng cẖiều cɑo tối ưu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cẖiều cɑo của bé chỉ phát triển mạnh ở 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn thai kỳ: Giai đoạn 9 tháng thai kỳ của mẹ là giai đoạn tiền đề cho sự phát triển cẖiều cɑo của con. Bởi vậy, các mẹ cần chú trọng đặc biệt đến thời gian này để sử dụng Canxi cá tuyết Nhật.

+ Giai đoạn từ 0 – 5 tuổi: Nếu mẹ nắm bắt được thời điểm vàng thứ 2 phát triển cẖiều cɑo của bé thì sẽ giúp con có được cẖiều cɑo vượt trội. Trong 12 tháng đầu, bé có thể tăng đến 25cm. 2 năm tiếp theo, bé sẽ tăng thêm khoảng 10cm.

+ Giai đoạn dậy thì của bé: Tùy theo giới tính của con mà thời điểm dậy thì có thể khác nhau.

Đối với bé trai là độ tuổi từ 12 – 18 tuổi.

Bé gái là từ 10 – 17 tuổi.

Đừng để bé thấp còi hơn so với bạn bè chỉ vì mẹ không biết được thời điểm thích hợp để tác động đến cẖiều cɑo của con.

Đối tượng sử dụng Canxi Cá Tuyết của Nhật

Canxi cá tuyết Nhật dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, không dùng cho bé dưới 1 tuổi. Các đối tượng nên sử dụng sản phẩm:

+ Trẻ em thấp còi, suy dinh dưỡng

+ Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cẖiều cɑo

+ Người lớn, người già

+ Người bị các ᶀệꝴh liên quan đến tuyến giáp

+ Phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh

Xem thêmHướng dẫn sử dụng Canxi Cá Tuyết của Nhật hiệu quả nhất

Xem thêm: Mua Canxi Cá Tuyết Nhật chính hãng ở đâu

 Calcium cá tuyết Plus chính hãng, đăng ký ṭẖươꝴg hiệu, calcium cá tuyết plus, bảo hộ nhãn hiệu, canxi cá tuyết plus, mua canxi cá tuyết plus, chính hãng, Nhật Bản, canxi cá tuyết, calcium cá tuyết Calcium cá tuyết Plus chính hãng, đăng ký ṭẖươꝴg hiệu, calcium cá tuyết plus, bảo hộ nhãn hiệu, canxi cá tuyết plus, mua canxi cá tuyết plus, chính hãng, Nhật Bản, canxi cá tuyết, calcium cá tuyết

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

+ Canxi cá Tuyết Plus  14 gói/hộp /Giá bán lẻ 290.000/ hộp
MUA 10 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên)


+ Canxi cá Tuyết 100 viên/hộp /Giá bán lẻ 385.000/ hộp
MUA 8 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Canxi Cá Tuyết PLUS Hộp 14 gói 290.000đ/hộp 290.000đ
Canxi Cá Tuyết Hộp 100 viên 385.000đ/hộp 385.000đ
Tổng 675.000đ
Phí trên đã bao gồm chi phí vận chuyển

    Sản phẩm này không phải là ṭhüốc, không thay thế ṭhüốc chữa ᶀệꝴh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    You cannot copy content of this page

    098.124.9588
    Liên hệ