Cá tuyết – Nguồn canxi vô giá từ đại dương

Canxi từ cá tuyết là cao hơn hẳn so với các chế phẩm dược thông thường (cao hơn từ 9 đến 10 lần), hàm lượng các yếu tố vi lượng cần thiết cho…

 

Cá tuyết, một loài cá ở các vùng nước lạnh và độ sâu gần 900m dưới mực nước biển. Người ta thường tìm thấy cá tuyết ở các khu vực Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Ở một số nước phương tây, cá tuyết được biết đến như là mang lại sự thành công, dẻo dai cho con người. Ở Việt Nam, cá tuyết thuộc vào hàng đặc sản bởi các món ăn được chế biến đầy tinh tế, thơm ngon. Tuy nhiên, cá tuyết còn có giá trị vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là Ca tự nhiên mà nó mang lại.

Theo nghiên cứu được tiến hành trên người  bởi các nhà khoa học Na Uy, được công bố năm 2010, (bài viết nghiên cứu  tại đây) nhằm so sánh kết quả hấp thu canxi giữa canxi được lấy từ xương cá tuyết và các sản phẩm dược phẩm thường dùng  và kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng:

1. Hàm lượng canxi trong cá tuyết vô cùng cao

Canxi từ cá tuyết là cao hơn hẳn so với các chế phẩm dược thông thường (cao hơn từ 9 đến 10 lần), hàm lượng các yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể (Cu, Fe, Iod, Zn..) cao hơn, đồng thời, hàm lượng các yếu tố không cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là asen, cũng thấp hơn so với các dược phẩm bổ sung canxi thông thường khác.Hàm lượng dinh dưỡng của cá tuyết vô cùng cao, đặc biệt là hàm lượng canxi

Hàm lượng Canxi và các yếu tố khác trong xương cá tuyết

Yếu tố đánh giá/so sánh

Xương cá tuyết

Dược phẩm bổ sung canxi thường dùng

Hàm lượng canxi ( g/kg trọng lượng thô)

Ca (g/kg)

261

24

Các yếu tố vi lượng cần thiết (mg/kg tỉ trọng)

Cu

0,05

< 0,03

Fe

69

7

Iod

0,14

0,11

Zn

57

0,5

Yếu tố không cần thiết (mg/kg trọng lượng thô)

Asen

0,34

2,53

2. Cơ thể người có thể dễ dàng hấp thu canxi từ xương Cá Tuyết

Xương cá được các nhà khoa học biết đến như một nguồn canxi từ thiên nhiên có tính sinh khả dụng cao. Ngoài thành phần canxi, xương cá còn chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu khác như phospharus, collagen biển, khoáng chất tự nhiên và nguyên tố vi lượng như sắt, magie, kẽm…

Điều quan trọng là những thành phần này tồn tại theo một tỷ lệ chính xác bằng với tỷ lệ tồn tại trọng cơ thể người.

Khi phân tích bột xương cá cho thấy dạng canxi tồn tại trong bột xương cá là calcium hydroxyapatite – dạng canxi có tương thích sinh học và sinh khả dụng cao nhất với các tế bào và các mô của cơ thể người. 

Canxi từ cá tuyết có thể dễ dàng được hấp thu vào trong cơ thể cao hơn 3 lần so với các muối canxi hữu cơ (Ca- citrate, Ca- gluconat, Ca- lactate – dạng chính trong các sản phẩm bổ sung canxi có nguồn gốc hữu cơ trên thị trường). Chính vì vậy, bổ sung canxi từ cá tuyết an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bổ sung canxi có có nguồn gốc từ các muối hữu cơ. Canxi từ xương cá tuyết hấp thu tốt hơn nên giảm sự lắng đọng canxi tại các cơ quan như thành mạch máu, thận – nguyên nhân gây ra các ᶀệꝴh xơ vữa động mạch và sỏi thận, an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

3. Dùng canxi từ cá tuyết như thế nào là hiệu quả ?

Cũng theo như nghiên cứu kể trên, việc ăn trực tiếp qua chế biến thì chủ yếu mang lại giá trị về dinh dưỡng chứ không cung cấp nhiều canxi vì canxi chủ yếu trong xương cá, bên cạnh đó việc thông qua nấu nướng sẽ làm giảm đi hàm lượng canxi trong xương cá. Vậy làm sao chúng ta có thể tận dụng được nguồn canxi thiên nhiên quý báu này.

Cá tuyết, nguồn canxi quý giá, canxi cá, canxi cá tuyết, canxi cá tuyết plus, calcium cá tuyết plus, canxi hữu cơ, magie màng gạo nâu, kẽm men bia, vitamin D3, vitamin K2, MK7

“Calcium cá tuyết plus” một sản phẩm là kết tinh từ tâm huyết, sự hiểu biết và trí tuệ của khoa học Nhật Bản. Đây là sản phẩm bổ sung canxi có nguồn gốc từ xương cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Calcium cá tuyết plus – sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

 • Sản phẩm với thành phần chính là canxi được chiết xuất từ cá tuyết đại dương, bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Canxi hữu cơ được hấp thu tốt, nên không gây lắng đọng tại các cơ quan không cần thiết như thành mạch, thận, nhau thai… không gây ra các ᶀệꝴh không mong muốn khi bổ sung canxi như sỏi thận, xơ vữa mạch vành và nguy hiểm hơn là làm cản trở sự trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi, khiến thai nhi chậm phát triển ngay từ trong bụng mẹ.” Calcium cá tuyết” an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.
 • Ngoài thành phần canxi chiết xuất từ xương cá tuyết Nhật Bản, sản phẩm còn chưa vitamin D3 là chìa khóa giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu; vitamin K2 (MK7) – đóng vai trò như chìa khóa vàng giúp vận chuyển canxi đến đúng đích tác dụng là tại xương, đồng thời cản trở sự lắng cặn canxi tại thành mạch và các cơ quan.
 • Ngoài ra, nhân tố Magie từ màng gạo nâu là một trong những nhân tố bí ẩn trong công thức giúp phát huy tối đa phát triển xương và tối ưu mật độ xương.
 • Sử dụng: sản phẩm thân thiện, không chứa đường, dễ sử dụng, được bào chế ở dạng bột, chia gói nhỏ định lượng cho từng lần dùng, vị socola thơm ngon, dễ dàng pha và uống cùng với sữa, sữa đậu nành.

cá tuyết, calcium cá tuyết plus, canxi cá tuyết plus, mua canxi cá tuyết plus, canxi hữu cơ, canxi cá, magie màng gạo nâu, kẽm men bia, vitamin D3, vitamin K2, MK7

Đặt Calcium cá tuyết plus online, giao hàng tận nhà thanh toán trả sau Hệ thống phân phối Calcium cá tuyết plus trên toàn quốc

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

+ Canxi cá Tuyết Plus  14 gói/hộp /Giá bán lẻ 290.000/ hộp
MUA 10 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên)


+ Canxi cá Tuyết 100 viên/hộp /Giá bán lẻ 385.000/ hộp
MUA 8 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua 1 lúc)
– Phí vận chuyển: 20.000đ (miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Canxi Cá Tuyết PLUS Hộp 14 gói 290.000đ/hộp 290.000đ
Canxi Cá Tuyết Hộp 100 viên 385.000đ/hộp 385.000đ
Tổng 675.000đ
Phí trên đã bao gồm chi phí vận chuyển

  Sản phẩm này không phải là ṭhüốc, không thay thế ṭhüốc chữa ᶀệꝴh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  You cannot copy content of this page

  098.124.9588
  Liên hệ